Málþing Náttúrulækningafélags Íslands- Sykur eða sætuefni- hvort er betra eða verra fyrir heilsuna? Haldið á Icelandair Hotel Reykjavik Natura, þriðjudaginn 15. mars kl. 19:30
11 mar. 2016
Mjög mikil umræða hefur verið á síðustu árum um mögulega skaðsemi sykurs og sætuefna. Almenningur og fagfólk er sífellt meðvitaðra um mikilvægi þess hvaða fæðu við neytum í daglegu lífi.
Náttúrulækningafélag Íslands hefur um áratuga skeið varað við neyslu hvíta sykrinum og heldur nú í annað sinn málþing um sykur, viðbættan sykur og sætuefni.
Á heimasíðu Náttúrulækningafélag Íslands www.nlfi.is er að finna fjölda greina langt aftur í tímann um sykurog skaðsemi hans.
Á málþinginu verða frummælendur með gríðarlega þekkingu bæði um sykur og sætuefni sem einnig geta verið varasöm.
• Er sætuefni hollara en sykur ?